Cần giúp Iphone 5 bị khóa pass icloud xin giúp

Thảo luận trong 'Apple' bắt đầu bởi khongthebenem, 2 Tháng một 2014.

  1. Tình hình có nhận 1 cây iphone 5 của khách mang tới bảo jailbreak, ờ thì em cũng kiểm tra thấy 7.0.4, hỏi thì mới biết là trước đây ở 6.x gì đó rồi up lên bằng OTA, thấy có vẻ ko chắc lắm nên em đề nghị khách chạy lại 7.0.4 = itunes rồi mới dám JB.:p
    Vào kiểm tra trong icloud thấy có tài khoản của khách, kêu khách nhập mật khẩu xóa đi, okie.
    Tưởng mọi việc ổn thỏa, em tiến hành reup firmware, ai ngờ tới bước kích hoạt thì nó hỏi cái tài khoản Apple,đưa khách thì bảo ko biết, hỏi ra mới tá hỏa trước đó có ai đã cài icloud vào rồi, ổng muốn đổi lại nên tự xóa icloud cũ (cái này được nhé, ai bảo ko được thì google nhé, chỉ dùng cho máy đang dùng bình thường :p) và nhập icloud mới của khách vào.
    Cái này 1 phần do em ko nghĩ tới, giờ dính chưởng đau quá.
    Anh em trong nghề có ai làm được giúp em với, cám ơn nhé.)lh()lh()lh()lh(
  2. Facebook comments

  3. duytanmobile

    duytanmobile New Member

    Xin chia buồn ! Không thể làm gì được nữa rồi , phải rã xác bán rồi bạn à
  4. saigonmobile

    saigonmobile Moderator

    Đã có giải pháp

    Cách xoá tài khoản iCloud hoàn toàn không cần Password trên tất cả thiết bị chạy iOS7 đang sử dụng bình thường đối với những
    người dùng vô tình quên Password của tài khoản iCloud muốn xoá.


    1. tắt mạng
    2. thoát acc
    3. bật mạng wifi hoặc 3g
    4. đăng nhập tài khoản mới
    5. bật my iphone
    6. thoát acc có (3G hoặc wifi)
    7. reset dòng 1
    8. reset all dòng 2
    9. restore là ko có bị id+pass acc cũ nữa


    hướng dẩn ae cách xóa tk offline cho bạn nào chưa biết
    Bước 1: Tắt toàn bộ kết nối mạng gồm Wifi + dữ liệu di động + 3G
    Bước 2: Vào mục iCloud từ Settings > iCloud > Account và xoá trắng trong ô Password
    Bước 3:Chuyển mục "Contacs" từ "On" sang " OFF" và chọn " Delete From My iPhone" khi hiện thông báo
    Bước 4:
    Chọn "Delete Account" và tiếp tục chọn " Delete From My iPhone" khi hiện thông báo
    Kết quả: Tài khoản iCloud trước đó đã bị xoá và bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud khác vào để tiếp tục sử dụng.

Cộng đồng Hamtanmobile